Năm 2024 : 26.337

TRƯỜNG MẦM NON HẢI XUÂN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Quốc tế thiếu nhi là một ngày hội lớn với các em nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam, nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2020 Trường mầm non Hải Xuân phối hợp cùng Chương trình phát triển vùng Hải Lăng tổ chức "Mừng sinh nhật của trẻ" với chủ đề "Truyền thông ngăn ngừa, chấm dứt bạo lực học đường, xâm hại thân thể trẻ". Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vui tươi và đặc sắc do các cháu trường mầm non biểu diễn, tiết mục kịch ngăn ngừa, chấm dứt bạo lực học đường do cô và cháu thể hiện.

Tiếp theo chương trình là phần tham gia các trò chơi dân gian nhảy bao bố, đổ nước vào chai, kéo co, kẹp bóng, đây là phần chơi đầy chơi đầy vui nhôn và bổ ích, thông qua trò chơi các cháu rèn được sự khéo léo, nhanh nhẹn, rèn kỹ năng hợp tác .... và đặc biệt là các cháu thoã mãn được nhu cầu vui chơi, giải trí của mình.

Kết thúc chương trình các đội được nhận các phần quà của mình, đồng thời được tham gia thổi nến và cắt bánh sinh nhật.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa và bổ ích đối với các nháu thiếu nhi và cũng là món quà vô cùng ý nghĩa đối với các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.