Năm 2022 : 10.462

TRƯỜNG MẦM NON HẢI XUÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 27 tháng 5 năm 2022 Trường Mầm non Hải Xuân tổ chức buổi Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2021- 2022

Năm học 2021 -2022 cùng với khó khăn chung của cả nước vì ảnh hưởng dịch Covid-19 thời gian học và chương trình chăm sóc giáo dục trẻ bị gián đoạn. Song trường Mầm non Hải Xuân luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của các chương trình, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên, quý bậc phụ huynh và các cháu đã cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ngày 27/5 Trường Mầm non Hải Xuân long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết phát thưởng năm học 2021- 2022, đến dự buổi lễ có các bác, các chú, các cô là Đại biểu của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMT Tổ Quốc VN Xã, các ban ngành đoàn thể như: Hội Phụ nữ, Hội Khuyến học, Lao Động TBXH. Buổi tổng kết diễn ra trong không khí thật vui tươi phấn khởi, trong tiếng nhạc rộn rã là những tiếng cười  hồn nhiên của các cháu nhỏ.

Một số hình ảnh hoạt động

Tác giả: Trường Mầm non Hải Xuân