Thống kê
Hôm nay : 41
Tháng 10 : 371
Năm 2022 : 10.456
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HẢI XUÂN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2021-2022

        Thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ cho các cháu, ngày 29 tháng 10 năm 2021, Trường mầm non Hải Xuân tổ chức khám sức khoẻ định kỳ đợt I cho cá cháu từ độ tuổi 24 thang tuổi đến 5 tuổi.

Để thực hiện công tác chăm sóc sức khoẻ cho các cháu, sáng ngày 29/10/2021 Trường Mầm non hải Xuân đã kết hợp với Trạm Y tế xã Hải Hưng tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2021 - 2022 cho trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm. Các y bác sỹ đã khám cho tất cả các trẻ từ độ tuổi 18 tháng tuổi đến 5 tuổi.

     Nội dung kiểm tra gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

     Trong các hoạt động của Trường mầm non Hải Xuân, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của Nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần vào đầu năm và cuối năm học.

     Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

     Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

     Một số hình ảnh hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan