Năm 2022 : 10.457

TRƯỜNG MẦM NON HẢI XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHƯC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Hải Lăng, Trường Mầm non Hải Xuân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường

Đồng chí Mai Nữ Anh Phương – Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC-VC năm học 2020-2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các thành viên tham gia, điều này góp phần giúp cho Nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2021 - 2022. Với sự đoàn kết phấn đấu, sự quyết tâm cao của tập thể cán bộ công chức viên chức người lao động  Nhà trường quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và các hoạt động phong trào các cấp và địa phương phát động trong năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.