Thống kê
Hôm nay : 50
Tháng 10 : 380
Năm 2022 : 10.465
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HẢI XUÂN ĐÓN ĐOÀN KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Ngày 10/5/2022, Đoàn kiểm tra hồ sơ kiểm định chất lượng và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đã đến kiểm tra tại Trường Mầm non Hải Xuân, do Thầy Võ Văn Minh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo – Trưởng đoàn, cùng 09 thành viên trong đoàn công tác.

Trường Mầm non Hải Xuân trải qua nhiều năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, sự vận dụng sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy, thi đua dạy tốt, học tốt, thành tích của nhà trường ngày được nâng cao. Đồng  thời nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp Đảng uỷ, chính quyền địa phương nên cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được nâng lên.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Qua kiểm tra các minh chứng Tiêu chuẩn thực tế,  các thành viên trong Đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của nhà trường trong việc tích cực xây dựng cảnh quan, môi trường cũng như chuẩn bị hồ sơ, sổ sách, minh chứng tiêu chí theo quy định. Tại buổi kiểm tra các thành viên trong Đoàn cũng đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của nhà trường cần khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận của Đoàn đánh giá chính thức, nhà trường sẽ cố gắng bổ sung, hoàn thiện, rút kinh nghiệm những thiếu sót của Đoàn đã góp ý để cho công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường đạt chất lượng và hiệu quả. Dựa trên kết quả đạt được, Đoàn khảo sát đã đề nghị Sở GĐ&ĐT và UBND tỉnh Quảng Trị ra Quyết định công nhận trường đạt KĐCLGD Cấp độ 2; đạt CQG Mức độ 1.

Một số hình ảnh hoạt động:

 


Tác giả: Trường Mầm non Hải Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan