Thống kê
Hôm nay : 47
Tháng 10 : 377
Năm 2022 : 10.462
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ CHIA TAY NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CHUYỂN CÔNG TÁC

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã và đang tiếp tục ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước. Ngày 19/11/2021 Trường Mầm non Hải Xuân tổ chức toạ đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chia tay nhân viên kế toán chuyển công tác.

        Là người Việt Nam, chắc hẳn ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng các cháu học sinh, nhưng thầy cô là người mang đến cho các con kiến thức, cho các con hành trang tri thức vào đời trở thành người có ích cho xã hội. Đặc biệt hơn, là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc cháu từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày chập chững bước chân vào mái trường. Có thể thấy, sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô mang trên vai thật lớn lao, xã hôi luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy, người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.
       Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã và đang tiếp tục ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước. Ngày 20/11/2020 Trường MN Ka Đơn tổ chức tỏa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
        Do dịch bệnh Covid-19 buổi toạ đàm được tổ chức đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng tại trường, tham dự buổi toạ đàm có sự góp mặt của đầy đủ ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường về tham dự.

 Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, cô Cáp Thị Thấy đã thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; biểu dương thành tích của tập thể sư phạm nhà trường; động viên tập thể CB-GV-NV nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Cũng trong ngày này, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Hải Hưng có những bông hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường; chúc các cô giáo luôn mạnh khoẻ, vững vàng, tự tin thực hiện tốt công việc được giao.

Cũng trong buổi toạ đàm nhà trường đã tổ chức lễ chia tay đ/c Lê Thị Minh Hà - nhân viên kế toán chuyển công tác. Trong thời gian gắn bó với Trường mầm non Hải Xuân đồng chí đã cống hiến sức lực và trí tuệ tâm huyết cho nhà trường, đồng chí đã để lại cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường những ấn tượng, những kỉ niệm đẹp đối với bạn bè đồng nghiệp luôn giàu lòng nhiệt tình, hăng hái trong công việc. Trong không khí đầm ấm, tình cảm, mọi người lâng lâng niềm bồi hồi xúc động, đồng chí Mai Nữ Anh Phương - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và tặng quà lưu niệm của nhà trường. Đại diện Công đoàn nhà trường, đồng chí Cáp Thị Thấy- Chủ tịch Công đoàn, Cô Cáp Thị Duyên – Nguyễn Thị Cân thay mặt chị em trong trường cũng có món quà lưu niệm tặng và chúc đồng chí Lê Thị Minh Hà công tác tốt tại môi trường mới. Đại diện Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cũng tặng món quà lưu niệm chúc đồng chí Hà thành công ở ngôi trường mới. Đồng chí Lê Thị Minh Hà xúc động, cảm ơn các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Xin chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn nhớ về ngôi nhà mầm non Hải Xuân thân yêu !

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan