Thống kê
Hôm nay : 45
Tháng 10 : 375
Năm 2022 : 10.460
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON HẢI XUÂN TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6 TUÔI THAM QUAN DÃ NGOẠI

Hôm nay ngày 09/5/2022, Trường Mầm non Hải Xuân tổ chức cho trẻ 5 tuổi đi thăm quan trường TH&THCS Hải Xuân  nhằm tạo cho trẻ 5-6 tuổi một tâm thế vui mừng, phấn khởi chuẩn bị vào lớp 1, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh, chị.

Mặc dù cuối năm bận nhiều việc nhưng BGH và các cô giáo trường TH&THCS Hải Xuân ở điểm trường Trà Lộc đã dành thời gian đón tiếp, trò chuyện, dẫn các cháu mầm non đi thăm quan các phòng chức năng của nhà để các con có một buổi tham quan thật ý nghĩa, vui vẻ và có yêu thích được lên lớp 1.

Đồng thời, cũng ngày này BGH nhà trường cùng các cô giáo đã tổ chức cho các cháu đi tham quan và dâng hương ở nhà bia tưởng niệm anh hùng Lê Thị Tuyết tại thôn Kinh Duy. Mục đích của chuyến tham quan này là cho trẻ tìm hiểu về di tích lịch sử của địa phương xã Hải Hưng, tạo cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về môi trường văn hóa - xã hội - lịch sử, tìm hiểu về di tích lịch sử của địa phương và khả năng hoạt động tập thể của trẻ. Tại đây trẻ được giáo dục về lòng yêu nước, yêu tổ quốc Việt nam và tự hào về quê hương  Hải Hưng, đồng thời giáo dục trẻ kính trọng đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ của quê hương Hải Hưng đã hy sinh vì tổ quốc.

Mặc dù thời gian tham quan ở di tích không nhiều, nhưng những khuôn mặt ngây thơ của các bé vui tươi và đầy hứng khởi. Các con đã có buổi tham quan di tích của địa phương và các hoạt động ngoài trời tràn đầy ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan