Năm 2022 : 10.460

HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện Hướng dẫn quy trình bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý trường học tháng 12 năm 2021 của UBND huyện Hải Lăng, hôm nay ngày 22 tháng 02 năm 2022, Trường Mầm non Hải Xuân tiến hành Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng đối với bà Cáp Thị Thấy.

Về dự với Hội nghị, có sự hiện diện của Thầy giáo Nguyễn Đăng Phụng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hải Lăng,  Ông Lê Xuân Nam – Phó phòng Nội vụ huyện Hải Lăng, Ông Nguyễn Đức Lâm Tiến - Chuyên viên phòng Nộ vụ. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của Cô Mai Nữ Anh Phương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng và 100% cán bộ, công nhân viên Trường Mầm non Hải Xuân.

Tại hội nghị các ý kiến đều đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của đồng chí Cáp Thị Thấy – Phó hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hải Xuân đã thành công tốt đẹp, đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, đúng quy trình theo quy định và hướng dẫn của cấp trên./.

Một số hình ảnh hoạt động: